Phong trào chơi Raider Satria Fi trầm xuống do đâu?

Cặp song mã độ USD, gắp NSR và gắp RCB thuộc hàng độc ở Việt Nam

Phong trào chơi Raider Satria Fi trầm xuống do đâu?

Câu trả lời mà anh em chơi xe cũng như anh em em đọc bài thầm nghĩ. Là …do cô ấy! Cô ấy đã vùi dập rất nhiều các hội nhóm chơi xe! Cô ấy là ai? là Cô Vy chứ ai! Thực ra đó là một phần câu chuyện của anh em chơi dòng xe Underbone mà thôi.

Một chiếc xe mang trong mình 1 cục máy mà dân chơi gọi là con “quái vật”! Một cục máy DOHC mang trong mình hơn 18HP mà không một dòng xe phổ thông trong phân khúc có được.

Vì nó quá mạnh, dân biker mới rủ nhau mua để đi tranh cúp. Cúp chính thống trong các sân như 2K, Đại Nam cũng có. Cúp lư huơng vàng ở những đoạn đường cũng có.

Chính những thanh niên tranh cúp lư hương vàng đã làm cho hình anh chiếc xe Suzuki Satria Fi, Raider Fi trở nên xấu xí hơn. À … mà chưa hết, do chiếc xe quá mạnh và đặc biệt là nhỏ gọn nên bọn cướp giật thường rất thích sử dụng ( Cái này là xe họ trộm rồi lấy đi cướp, chứ bỏ ra gần 60 triệu đồng không ai làm vậy đâu). Do máy mạnh và cơ động như vậy, chiếc Underbone được nhập hội với 1 chiếc xe cũng tai tiếng không kém đó là Ex Exciter bắt chó ( cũng là xe gian bị đưa đi làm chuyện gian thôi nha!).

Tóm lại ngoài những cái xấu làm méo mó hình anh của dòng xe này, thì Suzuki Satria, Raider Fi rất hấp dẫn với anh em chơi xe. Xe vừa cá tính, vừa có những nét đặc trưng riêng mà ít dòng xe có được.

Với khối động cơ DOHC được hãng Suzuki tinh chỉnh hoàn hảo thì vấn đề máy móc anh em không cần độ nhiều vẫn đáp ứng được cho những Biker khó tính nhất. Xe khỏe, bền bỉ ( chỉ thay nhớt, lọc nhớt và … đổ xăng là chạy).

Với những anh em đam mê xe độ thì dòng “Ghi đông trần” này là thế mạnh để độ xe. Để khoe những món đắt tiền mà anh em đam mê độ xe sơ rhữu được. Nổi bật trong đó có các sản phẩm như Brembo, Accossato, TWM, CRG, Ohlin, RCS…. tới đây thôi, vì đồ độ nó nhiều vô kể. Độ con xe vài trăm triệu cũng không hết đồ để độ nữa.

Satria độ USD, Smartkey cực chất
Satria độ USD, Smartkey cực chất
Cặp song mã độ USD, gắp NSR và gắp RCB thuộc hàng độc ở Việt Nam
Cặp song mã độ USD, gắp NSR và gắp RCB thuộc hàng độc ở Việt Nam
Hay độ ống xả chẳng hạn - Pô Leovince cực chất
Hay độ ống xả chẳng hạn – Pô Leovince cực chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *